Trang chủ Arrow Thiết Bị MạngWirelessUSB Wifi 1 ăng ten LB-LINK BL-WN153A
USB Wifi 1 ăng ten LB-LINK BL-WN153A

USB Wifi 1 ăng ten LB-LINK BL-WN153A

Sử Dụng Ngay Không Cần Cài Đặt Với Bộ Thu Wifi Lb-Link BL-WN153A. Ngon, bổ, rẻ, thời trang, tiết kiệm chi phí lắp đặt

Bảo hành: 24 tháng

Vận chuyển: Toàn quốc

Giá cũ: 280.000đ

229.000đ

Mua ngay
Khách hàng


Bộ Thu wifi Giá rẻ

Đối với một văn phòng làm việc điều đầu tiên quan trọng nhất để lấy được thiện cảm của khách đó chính là không gian của văn phòng. Một văn phòng bừa bộn với những đoạn dây mạng loàng ngoằng chắc chắn sẽ để lại nhưng ấn tượng không tốt trong lòng các vị khách. Chính vì thế VNCT chúng tôi đã tung ra thị trường một loạt sản phẩm bộ thu wifi như: LB-LINK BL_WN151, BL-LW05-AR5 và BL-WN153A. Bộ thu wifi LB-LINK sẽ  loại bỏ sự có mặt của những đoạn dây mạng lằng nhằng mất mỹ quan này, không gian văn phòng bạn sẽ trở lên gọn gàng , và đẹp hơn rât nhiều.

 

Đứng đầu các mã bộ thu LB-Link hiện nay là bộ thu wifi LB-LINK BL-WN153A. Điểm đặc biệt tạo nên độ hót của bộ thu này chính là tính năng tự kết nối, tự nhận. bạn chỉ cần cắm bộ thu vào là đã có thể trải nghiệm ngay công nghệ không dây bất tận, mà không cần trải qua những bước cài đặt khó hiểu mất thời gian nữa. Thật quá tiện lợi đúng không ạ.

 

Bộ thu wifi Lb-Link BL-WN153A có thiết kế nhỏ gọn với đầu USB màu xanh gắn với 1 angten 5dBi màu trắng khiên cho nó trở nên thật hấp dẫn và bắt mắt. mỗi khi sử dụng xong bạn có thể cất một chỗ rất gọn gang hoặc thậm chí là để nguyên đó mà không hề bị vướng víu.

 

Bộ thu wifi BL-WN153A được trang bị công nghệ chuẩn với tốc độ truyền tải lên đến 150Mbps, lướt web vèo vèo, chơi game, xem phim giải trí tẹt tèn ten mà không lo bị gián đoạn.

 

 

Khi nói về bảo mật mạng không dây, mã hóa WEP đã lỗi thời không còn là bảo vệ mạnh nhất và an toàn nhất đối với sự xâm nhập từ bên ngoài. BL-WN151 trang bị mã hóa WPA/WPA2 tăng cường bảo mật cho mạng WLAN,giúp bảo vệ mạng không dây một cách hiệu quả.

Giới thiệu

Hướng dẫn sử dụng

Hợp tác KD

Thông tin cửa hàng