Trang chủ Arrow Phụ KiệnPhụ kiện CameraThẻ nhớ MicroSD 8gb Kingston
Thẻ nhớ MicroSD 8gb Kingston

Thẻ nhớ MicroSD 8gb Kingston

Thoải mái chụp ảnh, chép nhạc, chép phim cho điện thoại Cam kết giá tốt. Đổi trả miễn phí trong 30 ngày. Bảo hành 1 năm 1 đổi 1.

Bảo hành: 12 tháng

Vận chuyển: Toàn quốc

Giá cũ: 175.000đ

129.000đ

Mua ngay
Khách hàng


huẩn thẻ Class 4

Thông số chỉ cấp độ tốc độ thẻ nhớ: truyền tải 4MB/s. Thông số này càng cao, tốc độ truyền tải dữ liệu càng nhanh. Đối với smartphone và tablet, tốc độ truyền tải Class 4 phù hợp để người dùng thực hiện mọi tác vụ một cách nhanh nhạy.

 the-nho-microsd-8gb-kingston-1-1-2.jpg

Chọn thẻ nhớ có thương hiệu

Những thẻ nhớ có thương hiệu sẽ giảm tối đa nguy cơ bị hỏng, gây mất dữ liệu của bạn. Những thẻ nhớ kém chất lượng có mức giá rẻ nhưng đổi lại thẻ báo dung lượng ảo, sẽ rất dễ đầy thẻ nhớ và bị lỗi mất dữ liệu khi lưu trữ nhiều.

Đồng thời, bạn cũng cần chọn những nhà bán lẻ uy tín để không mua phải thẻ giả, ảnh hưởng đến chất lượng lưu trữ của bạn.

 the-nho-microsd-8gb-kingston-1-1-1.jpg

 

Mở rộng dung lượng, tha hồ tải game, quay phim, chụp ảnh

Người dùng trang bị thêm thẻ nhớ ngoài để lưu trữ tài liệu, hình ảnh và game… giúp cuộc sống của bạn thêm phong phú, thêm niềm vui. Đồng thời, thẻ nhớ ngoài giải phóng bộ nhớ cho máy bạn để máy trống trải, nâng cao hiệu suất làm việc, trải nghiệm hấp dẫn hơn.

Thẻ MicroSD tại Thế Giới Di Động là thương hiệu nổi tiếng, chất lượng ổn định và bền bỉ giúp bạn mở rộng không gian giải trí, làm việc. Chọn dung lượng thẻ nhớ 8 GB, Class 4 cho những smartphone không hỗ trợ dung lượng thẻ nhớ dung lượng cao, hay nhu cầu sử dụng không cao giúp bạn tiết kiệm được chi phí, phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Giới thiệu

Hướng dẫn sử dụng

Hợp tác KD

Thông tin cửa hàng